Cồn y tế can 5 lít BOPA - Cồn 70 độ sát khuẩn thay nước rửa tay

SKU: SK 152
Thương hiệu: Đang cập nhật
130.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0976 555 273 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Miễn phí 07 Ngày Hoàn Trả

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Lỗi là đổi mới trong 1 tháng

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Bảo hành chính hãng 2 năm

Xem danh sách cửa hàng tại đây

- Cồn y tế được sản xuất và phân phối trực tiếp bới THIẾT BỊ Y TẾ BOPA. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng trước khi cung ứng ra thị trường.

- Shop có thể xuất hóa đơn GTGT cho quý công ty và quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

- Mọi sản phẩm được kinh doanh tại Thiết Bị Y Tế BOPA để có đầy đủ hóa đơn chứng từ, shop có thể cung cấp cho quý khách khi quý khách có nhu cầu.


- Loại cồn y tế 70 độ thường được sử dụng cho những mục đích nào? + Trước khi tìm hiểu về cồn y tế 70 độ, các bạn cần biết cồn dưới 60 độ không có tác dụng sát khuẩn. Do đó, nhiều bạn đi mua cồn 70 độ về để khử trùng sát khuẩn nhưng không mang lại hiệu quả. Nguyên nhân là do mặc dù quảng cáo 70 độ nhưng thực tế dưới 60 độ. + Thực tế tôi thấy nhiều người mua phải cồn yếu nồng độ. Bởi các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thường tự pha nồng độ ethanol. Việc pha chế không theo quy trình kiểm định là nguyên nhân khiến thiếu hụt nồng độ. Khi bán ra thị trường nhiều người mua phải để dùng, gây kém hiệu quả và mất an toàn. + Cồn 70 độ là vừa phải để vừa sát khuẩn tốt mà lại không gây bỏng da, kích ứng da. Tại cơ quan, chúng tôi sử dụng loại cồn này để sát trùng sau khi tiêm thuốc cho bệnh nhân. Còn ở nhà, tôi vẫn hàng ngày dùng ethanol 70 độ để vệ sinh phòng. Đặc biệt, cồn loại này có khả năng khử mùi phòng cực kỳ tốt.

Vật Tư Spa.com là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp về các sản phẩm vật tư tiêu hao trong ngành SPA , làm đẹp . 

- 100% sản phẩm bán tại Vật Tư Spa.com đều được chọn lọc và kiểm duyệt về chất lượng từ nhà cung cấp có uy tín .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: